Breaking News

मुलींची अशी कोणती गोष्ट असते,जी अंघोळीनंतरही ओली नाही होत …

आज संपूर्ण जग एका नवीन टप्प्यातून जात आहे आणि मोठ्या प्रमाणात जगात बदल होत आहेत. आज सर्वत्र मग आपला देश असो व बाहेरचा देश असो सर्व आजूबाजूचे लोक, सर्वत्र स्पर्धा चालू आहे. आपण जसे काही कोडे सोडतो तसे आपले आजचे नवीन पिढीतील तरुण आणि तरूणही बुद्धिमान असले पाहिजे.

आपल्या सर्वांना हे माहितच आहे की कोणतेही कोडे इतके सोपे नसते तर उत्तर शोधण्यासाठी आपल्या मनावर ताण देऊन ऊर्जा खर्च करावी लागेल. मग आपल्याला कोठेतरी योग्य उत्तर मिळू शकेल. अशाच काही कोडीबद्दल जाणून घेवूया, ज्यांचे उत्तर देताना तुम्हाला घाम येईल.

प्रश्न १. जर तुम्ही कार रेसमध्ये दुसर्‍या क्रमांकावर धावणाऱ्या कारला मागे टाकले, तर मग शर्यतीत तुम्ही किती क्रमांक गाठला हे सांगू शकता.
उत्तर. जर तुम्ही दुसर्‍या क्रमांकाची गाडी ओव्हरटेक केली तर तुम्ही आता दुसऱ्या क्रमांकावर स्वत: असता.

प्रश्न २. झोप न घेता एखादी व्यक्ती सलग 20 दिवस कशी राहू शकते?
उत्तर. कारण ती व्यक्ती दिवसा जागत असे पण रात्री झोपत असे.

प्रश्न ३. A हे B चे वडील आहेत पण B हा A चा मुलगा नाही कसे? ते कसे असू शकते ?.
उत्तर: हा प्रश्न ऐकून मनाला गोंधळ उडेल पण उत्तर कठीण नाही. त्याचे उत्तर असे आहे की B चे वडील A आहेत परंतु B एक मुलगा नसून एक मुलगी आहे.

प्रश्न ४. एक जहाज समुद्राकडे जात होती आणि त्या जहाजाच्या खाली एक शिडी लटकली होती. ज्याची लांबी सुमारे 12 फूट होती. त्या शिडीला जाण्यासाठी जवळपास 7 पायऱ्या होत्या. परंतु काही काळानंतर, समुद्र पातळी 3 फूट वाढली, मग किती पायऱ्या पाण्याखाली गेल्या.
उत्तर: एकाही पायरी पाण्याखाली गेली नाही. कारण पाण्याची पातळी जसजशी वाढत जाते तसतसे जहाज देखील वाढते.

प्रश्न ५. मुलींची अशी कोणती गोष्ट आहे जी आंघोळ करुनही कधीही ओले होत नाही, नेहमीच ही गोष्ट कोरडी असते.
उत्तर. मुलगीचे नाव फक्त आपल्याला गोंधळात टाकण्यासाठी घेतले होते, खरं तर तो मुलगा असो की मुलगी त्याची सावली कधीच ओली व भिजू शकत नाही कारण सावली ही नेहमी कोरडीच असेल.

प्रश्न ६. असे कोणते उत्तर आहे ज्याला कधीच उत्तरात हो म्हणता येणार नाही?
उत्तर. या प्रश्नाचे अचूक उत्तर आपण झोपलेले आहात काय?

प्रश्न ७. ते काय आहे ज्याचा वापरण्यापूर्वी ते तोडावे लागते?
उत्तर. बहुतेकदा असे प्रश्न ऐकल्यानंतर उमेदवार बरेच विचार करण्यास सुरवात करतात. या प्रश्नाचे अचूक उत्तर म्हणजे अंडे कारण अंडी फोडल्याशिवाय वापरता येत नाहीत.

प्रश्न ८. समुद्रात जन्म घेणारी पण घरात राहणारी कोणती गोष्ट आहे?
उत्तर. हा प्रश्न पाहिल्यानंतर तुम्हीही मनावर ताण घ्यायला लागला असेल? या प्रश्नाचे योग्य उत्तर आंम्ही सांगतो. उत्तर आहे मीठ.

प्रश्न ९. दोन मुले आणि दोन वडील चित्रपट पाहण्यासाठी गेले पण त्यांच्याकडे तीन तिकिटे होती तरीही सर्वांनी चित्रपट पाहिला कसे काय?

उत्तर- तुम्ही जसे हा प्रश्न पहात आहात. या प्रश्नात असे विचारण्यात आले आहे की जर दोन मुले आणि दोन वडिलांना फक्त दोन तिकिटे असतील तर ते चित्रपट कसे पाहतील? बरेचदा उमेदवार हा प्रश्न ऐकून विचार करत बसतो परंतु या प्रश्नाचे उत्तर अगदी सोपे आहे. आम्ही सांगतो की ते फक्त 3 लोक म्हणून त्यांनी ३ तिकीटामध्ये चित्रपट पाहिला ते होते आजोबा वडील आणि मुलगा.

About admin

Check Also

“एयर होस्टेसने सांगितले प्राइवेट जटचे ‘ते’ काळे रहस्य, बोलली- बनवायला लागतात सं’बंध….”

काही काळापूर्वी जमीपासून खूप वर हवेत हजारो मैल उडणाऱ्या विमानामधील एका एअर होस्टेसने से-क्सच्या कटा …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *